Tổ trưởng dân phố quận 8 đánh người dân đòi tiền hỗ trợ dịch Covid

Tổ trưởng dân phố quận 8 đánh người dân đòi tiền hỗ trợ dịch Covid

Vào ngày 29/8, mạng xã hội lan truyền một video cho thấy tổ trưởng dân phố tổ 51, phường 7, quận 8, TP.HCM đã đánh người dân trong lúc họ đang đòi tiền hỗ trợ khiến nhiều người bất mãn, chống trả lại.

Nội dung trong đoạn video cho biết, nhiều người dân trong tổ 51 bị thất nghiệp nhưng lại chưa nhận được bất kỳ đồng hỗ trợ nào từ chính quyền, trong khi đó có một số người trên cùng địa bàn lại được nhận hỗ trợ 2 đến 3 lần.

Vì vậy, sau khi thấy tổ trưởng dân phố đi qua, những người dân đã tập trung lại để tra hỏi sự việc. Lúc này, ông tổ trưởng dân phố phát hiện một người đàn ông khoảng trên 50 tuổi đang cầm điện thoại quay lại sự việc nên đã đe doạ, và lao vào đánh người dân đang quay video.

Một người phụ nữ thấy vậy liền lao vào can ngăn đã bị ông tổ trưởng dân phố xô ngã xuống đất. Sự việc khiến một số người dân bất mãn, lao giải cứu người đàn ông bị đánh, đồng thời dạy cho ông tổ trưởng dân phố một bài học.

Được biết, khoảng 4 ngày trở lại đây, một số người dân ở các quận, huyện ở TP.HCM đã kéo đến các tổ dân phố, hoặc uỷ ban phường để đòi tiền hỗ trợ như chính quyền tuyên bố trên tivi. Vì vậy, một số tổ trưởng dân phố đã khoá trái cửa, hoặc treo biển đã nghỉ việc.

Xem thêm:

Leave a Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s