Vì sao ca F0 ở Trần Nhân Tông, Hà Nội, treo cổ tự tử?

F0 trên phố Trần Nhân Tông chết trong tư thế treo cổ, xét nghiệm dương tính, không rõ nguồn lây

Một người đàn ông 48 tuổi, sống tại số nhà 21 Trần Nhân Tông, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng – cửa hàng vàng Phú Quang, tử vong do tự tử trong đêm 23/9.

Ngành y tế hiện đang điều tra dịch tễ ca dương tính ở đường Trần Nhân Tông (Hà Nội), còn nguyên nhân vì sao F0 trên tử vong thì phải đợi kết luận từ phía công an.

Ngày 24/9, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội thông tin về một người tử vong trong tư thế treo cổ trên đường Hai Bà Trưng trong tối 23/9.

Bệnh nhân được xác định là ông L.T.T, sinh năm 1973, ở tại địa chỉ số 21, phố Trần Nhân Tông, đường Nguyễn Du (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Người này được lấy mẫu ngày 23/9 và cho ra kết quả xét nghiệm dương tính ngày 24/9 do CDC Hà Nội thực hiện.

Chưa xác định được nguồn lây của ca F0 ở phố Trần Nhân Tông

Hiện F0 ở đường Trần Nhân Tông này chưa xác định được nguồn lây.

Trong ngày 24/9, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã có thông báo về việc áp dụng biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, cách ly y tế từ số nhà 11 đến số nhà 21 Trần Nhân Tông và số nhà 41A Triệu Việt Vương, phường Nguyễn Du.

Phường Nguyễn Du đề nghị các cơ sở kinh doanh, các hộ dân, người dân đang sinh sống tại các số nhà trên đóng cửa các cơ sở kinh doanh, không ra khỏi nhà, kể từ 11 giờ ngày 24/9 đến khi có thông báo mới.

Nhiều tiệm vàng bị phong tỏa vì liên quan ca F0 tại Trần Nhân Tông

Quận Hai Bà Trưng đã tiến hành phong tỏa tạm thời một đoạn phố từ ngã tư Trần Nhân Tông – Bùi Thị Xuân đến ngã tư Trần Nhân Tông – Triệu Việt Vương sau khi ghi nhận ca mắc COVID-19.

Cơ quan chức năng đã triển khai phong tỏa toàn bộ các số nhà từ 11 đến hết số 21, gồm 3 hiệu vàng và 8 số nhà (nhiều số nhà trong đó là các ngõ với đông hộ dân).

Nhiều người đi mua vàng tỏ ra bất ngờ, khi thấy các tiệm vàng trên đoạn phố Trần Nhân Tông bị phong tỏa.

Bà Trịnh Phương Chi (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Hôm nay tôi bận công việc nên chưa đọc tin tức, đến đây dự định mua vàng nhưng các cửa hàng bị phong tỏa nên lại về thôi”.

Hà Nội thông báo khẩn tìm người tới hàng bánh bao trên phố Trần Nhân Tông

Tối 24/9, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng thông báo tìm người đã đến cửa hàng bánh bao 21 Trần Nhân Tông, phường Nguyễn Du từ ngày 21/9 đến ngày 23/9.

Hiện Hà Nội có tổng cộng 3.961 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 trong đợt dịch thứ tư, gồm 1.601 ca ghi nhận ngoài cộng đồng và 2.360 người đã cách ly.

Xem thêm:

Leave a Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s